Tư vấn

 • Thiết kế, xây dựng hố thang máy
  Xây dựng hố thang là một khâu rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến việc lựa chọn loại thang máy nào, lắp như thế nào và thang máy sẽ hoạt động ra sao. Mỗi kích thước hố thang (kích thước thông thủy) sẽ lắp được loại thang với tải trọng nhất định. Vì vậy tính toán lưu lượng vận chuyển chính xác giúp bạn lựa chọn được tải trọng thang máy và xây dựng được hố thang.
 • Nhà tôi nhỏ, nhưng tôi muốn làm thang máy cho người già
  Ở VILTECH, chúng tôi luôn có sẳn các giải pháp cho không gian chật hẹp
 • Giá thang máy bao nhiêu?
  Theo thống kê mới nhất, hiện nay loại thang máy đang được thịnh hành trên thị trường Việt Nam không phải là loại thang máy của các hãng thang máy nổi tiếng, sang trọng và đắt tiền mà là loại thang có giá trị đầu tư không cao nhưng mẫu mã đẹp, hoạt động êm ái, ổn định và ít hư hỏng.
 • Quy chuẩn kỹ thuật an toàn thang máy
  Ngày 22/4/2011, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành Thông tư số 08/2011/TT-BLĐTBXH về “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn lao động đối với thang máy điện” (QCVN: 02/2011/BLĐTBXH).
 • Sự cố Thang máy - Cách sử dụng Thang máy an toàn
  Những sự cố thang máy thường xảy ra, kỹ năng thoat hiểm Thang máy an toàn cho cá nhân, gia đình, bạn bè, người thân. Đọc những sự cố thang máy để vận dụng cách giải quyết trong thực tế và làm sao để sử dụng thang máy an toàn và văn minh nhất.
 • Tôi mới làm thang máy lần đầu tiên. Hãy tư vấn cho tôi.
  Bạn mới lần đàu tiên làm thang máy và bạn không biết bắt đầu như thế nào? Chúng tôi sẽ trình bày sơ lược
 • Cách lựa chọn thang máy
  Ngày nay cùng với việc công nghiệp hóa và hiện đại hóa xã hội ngày càng phát triển, các tòa nhà cũng ngày càng cao hơn và hiện đại hơn. Một yếu tố không thể thiếu về nhu cầu thể hiện sự bề thế sang trọng của tòa nhà là những thang máy lắp đặt bên trong. Vì vậy thang máy là một phần không thể thiếu và đóng góp vai trò rất quan trọng cũng như làm tăng thêm sự sang trọng cho tòa nhà.
 • Tính toán thiết kế thang máy
  Số lượng thang máy phụ thuộc vào diện tích, số tầng, số lượng người, mục đích sử dụng. Ví dụ như nhà hàng thông thường có thêm thang vận chuyển hàng, đồ ăn, đối với nhà hóa nghiệm, hóa chất, ngoài thang vận chuyển hàng thì còn có những thang riêng biệt để vận chuyển hóa chất nguyên hiểm, cháy nổ... đôi khi các toàn nhà có mục đích quân sự phải có những thang vận chuyển khẩn cấp, hầm chú ẩn.... Vì vậy việc tính toán để l
 • Cách sử dụng bảng bấm điều khiển thang máy
  Trong các thiết bị thang máy thì bộ phận bảng bấm button hay bảng bấm gọi thang là bộ phận người sử dụng cần phải quan tâm đầu tiên.
 • An toàn khi sử dụng thang máy
  Hiện nay thang máy là thiết bị rất quan trọng, đặc biệt là nhà cao tầng vì nó giúp người ta không phải dùng sức chân để leo cầu thang và được sử dụng thay cho cầu thang bộ. Tuy nhiên để sử dụng thang máy an toàn và hiệu quả người sử dụng cần nắm được một số những quy định cơ bản
 • Hướng dẫn cứu hộ khi thang máy gặp sự cố
  Quý khách đang ở trong phòng thang (khi xảy ra sự cố khiến thang tạm thời ngưng hoạt động) sẽ không xảy ra bất cứ nguy hiểm hay thương tích nào, ngoại trừ do hoảng sợ hay do bởi người không có kinh nghiệm cố gắng đưa ra khỏi thang.
 • Kỹ năng của người Nhật Bản khi bị kẹt thang máy
  Kỹ năng bạn cần trang bị khi đi thang máy. Thang máy VILTECH xin chia sẻ tới quý khách hàng, các kỹ năng mà đất nước Nhật Bản dạy con cháu họ về các kỹ năng ứng phó khi đi thang máy
 • Cấu tạo thang máy như thế nào?
  Để giúp người sử dụng, người có nhu cầu lắp đặt thang máy hiểu rõ hơn về cấu tạo của thang máy thì thang máy VILTECH - chúng tôi xin nêu ra một số cấu tạo và nguyên lý hoạt động của một chiếc thang máy an toàn
 • Bộ phận, thiết bị nào trong thang máy quyết định độ an toàn của thang máy?
  Một thiết bị thang máy khi được đưa ra sử dụng cấu thành bởi nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận thực hiện một nghĩa vụ, mục đích khác nhau nhằm mang tới hiệu quả hoạt động cao nhất cho con người. Và một trong những bộ phận không thể thiếu trong thang máy chính là những bộ phận bảo đảm an toàn.

Liên lạc với chúng tôi • HOTLINE CSKH 24/24: 0339 006 001
Công ty TNHH SX-TM-DV Kỹ huật Việt Long
703/6 Lê Trọng Tấn, Q. Bình Tân
Hồ Chí Minh, HCM 70000
(028) 6678.0066 $3000-$8000 info@thangmayvietlong.com