Thương hiệu thang máy được ưu chuộng nhất


Thang máy ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ chí Minh, .... Vậy bạn có biết thương hiệu thang máy nào được người Việt Nam ưa chuộng nhất không? 
 
Thương hiệu thang máy VILTECH đã không còn xa lạ với nhiều người vì những tiện ích ưu việt như chất liệu thiết kế luôn chất lượng cao; động cơ hoạt động ổn định, êm ái, tự động cứu hộ trong mọi trường hợp, được thiết kế phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam; ... Đa dạng nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau,… Thương hiệu thang máy VILTECH còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác điển hình có thể nói đến như :
 
- Động cơ thang máy VILTECH được vận hành ổn định trong một thời gian dài, luôn đem đến cảm giác êm ái cho người sử dụng và cũng là dòng thang máy được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là tiết kiệm điện nhất hiện nay. 
 
- Thang máy VILTECH được thiết kế phù hợp với từng công trình bởi các chuyên gia thiết kế VILTECH giàu kinh nghiệm. Cho nên, thang máy VILTECH có thể linh động đa dạng nhiều kích thước khác nhau từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn.
 
- Hố Pit thang máy VILTECH âm xuống không cần phải đào sâu, tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt khá thuận lợi, mẫu mã thiết kế phù hợp cho các gia đình và từng công trình khác nhau và ưu điểm nổi bật là vô cùng an toàn. Ngoài ra, động cơ kéo của thang máy VILTECH được sản xuất từ các tập đoàn nổi tiếng của Nhật hoặc châu Âu.
 
- Ngoài kiểu dáng đa dạng, thì việc thiết kế và sử dụng chất liệu cao cấp, sang trọng để trang trí nội thất phòng thang cũng là một trong những điểm mạnh của thương hiệu thang máy VILTECH.  Phía trong phòng thang được thiết kế hài hòa phù hợp với nội thất xung quanh của công trình.
 
 - Hệ thống điều khiển thang máy VILTECH theo công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Do sử dụng máy kéo có công suất phù hợp với từng công trình nên thang máy VILTECH hoạt động êm ái, dừng tầng chính xác, ổn định và rất ít hư hỏng.
 
- Công tác bảo hành bảo dưỡng cũng rất dễ dàng và tiện lợi là ưu điểm không thể bỏ qua đối với người sử dụng.
 
Trong tương lai tới, việc đầu tư lắp thang máy cho toà nhà sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Khi sản phẩm thang máy VILTECH sẽ được coi là một trong số các giải pháp tối ưu cho những toà nhà cao tầng, thấp tầng, các toà biệt thự và các gia đình trong các khu phố.
Thang máy VILTECH