Tin tức trong ngành

 • Tương lai, máy bay cũng được lắp thang máy
  Để đưa du khách từ dưới khoang máy bay lên nóc máy bay thì hành khách có thể di chuyển bằng chiếc thang máy chuyên dụng được lắp đặt riêng cho mục đích đưa khách lên nóc máy bay.
 • Câu chuyện giáo dục con trong thang máy
  Nghịch ngợm, khi vào thang máy, cậu con trai ấn vào tất cả các nút khiến nhiều người tức giận, mắng mỏ em. Hành động của người mẹ khi hướng dẫn con tuy nhỏ, nhưng lại có tác dụng rất lớn. Điều đó vừa giúp con cảm thấy đỡ xấu hổ, lại giúp con giữ được lòng tự trọng.
 • Nguyên tắc đi thang máy của trẻ em Nhật
  Đất nước Nhật Bản được thế giới biết đến là một nước có nền văn hóa phát triển. Mọi người dân ở đây luôn làm việc, sinh hoạt rất bài bản và khoa học, và việc sử dụng thang máy ở đây cũng vậy. ngay khi trẻ nhỏ mới tới trường đã được học các bài học cơ bản đầu tiên về thang máy. Trong đó đáng chú ý nhất là  8 nguyên tắc đi thang máy mà người Nhật thường nhấn mạnh khi dạy cho các trẻ nhỏ.
 • Khi nào thì bạn nên bảo trì thang máy?
  Công tác kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng tốt sẽ giúp Quý khách đảm bảo được mọi bộ phận của thang máy đều được vận hành bình thường và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.  Một dịch vụ bảo trì tốt thì yêu cầu đầu tiên  phải có là: Xem thêm
 • Thang máy cho tổ ấm của bạn
  Nên lựa chọn thang máy như thế nào để sử dụng trong gia đình của mình?  Đây có lẽ là câu hỏi chung của hầu hết mọi người khi đi mua thang máy cho gia đình. Để các bạn có thêm lựa chọn khi mua thang máy gia đình. Chúng tôi xin giới thiệu đến với bạn một dòng thang máy an toàn thiết kế riêng cho gia đình với tên gọi thang máy VILTECH.
 • Sự phát triển của hệ thống thang máy góp phần vào "Đô thị hóa”
  Phát minh ra thang máy khiến các đô thị ngày càng có các tòa nhà chọc chơi hơn, kiến trúc nguy nga hơn và đặc biệt giải phóng hạn chế về di chuyển lên các tầng cao của con người.
 • Cách chọn thang máy gia đình vừa an toàn lại vừa chất lượng
  Là người tiêu dùng thông minh, người dùng hãy luôn chủ thông tin, cân nhắc kỹ lưỡng về giá trị sản phẩm, đặc biệt với những dòng sản phẩm cao cấp như thang máy gia đình.
   
 • Các loại thang máy thường gặp
  Ngày nay, thang máy ngày càng phát triển và đa dạng với nhiều chủng loại, kiểu dáng khác nhau. Mỗi loại lại có chức năng và công dụng khác nhau. Vì vậy, trước khi mua thang máy bạn nên nắm rõ các thông tin cơ bản sau đây về thang máy, để từ đó có thể tự lựa chọn cho mình một chiếc thang vừa ý nhất và đúng nhu cầu.
 • Cách xác định tải trọng thang máy trước khi lắp đặt?
  Để khách hàng có thể lựa chọn và lắp đặt cho chính mình một thang máy ưng ý nhất. Thang máy VILTECH chia sẻ một số kiến thức căn bản mà Quý khách cần nắm rõ trước khi mua thang máy. Trong bài này Thang máy VILTECH sẽ nhấn mạnh về cách xác định trọng tải, số lượng thang máy cần lắp đặt đối với từng công trình!
 • Các tiêu chí bạn cần chú ý khi mua thang máy
  Sau khi xác định được nhu cầu, loại thang phù hợp, tải trọng nội thất phòng thang mong muốn thì bạn còn phải chú ý một số tiêu chí quan trọng
 • bộ phận cấu thành nên một chiếc thang máy
  Để giúp người sử dụng, người có nhu cầu lắp đặt thang máy hiểu rõ hơn về cấu tạo của thang máy thì thang máy VILTECH - chúng tôi xin nêu ra một số cấu tạo và nguyên lý hoạt động của một chiếc thang máy an toàn
 • Tại sao thang máy gia đình ngày càng được ưu chuộng tại Việt Nam
  Từ nhiều năm nay thang máy là một thiết bị thường được sử dụng trong nhiều toà nhà, nhất là những toà nhà cao tầng, phục vụ cho nhu cầu đi lại của nhiều người. Thang máy sử dụng tại các toà nhà công cộng như văn phòng, chung cư,… đã trở nên phổ biến từ nhiều năm nay và ngày càng phát triển.
 • Ảnh đẹp đen trắng chiếc thang máy gỗ cổ nhất Sài Gòn
  Chiếc thang máy bằng gỗ được xem là cổ nhất Sài Gòn nằm trong tòa nhà Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM (97 Phó Đức Chính, quận 1).

Liên lạc với chúng tôi • HOTLINE CSKH 24/24: 0339006001
Công ty TNHH SX-TM-DV Kỹ huật Việt Long
703/6 Lê Trọng Tấn, Q. Bình Tân
Hồ Chí Minh, HCM 70000
(028) 6678.0066 $3000-$8000 info@thangmayvietlong.com