Công ty thang máy VILTECH “We are the ONE”


Đi dã ngoại là hoạt động thường niên của công ty thang máy VILTECH nhằm giúp cho các thành viên, gia đình thang máy VILTECH có được cơ hội thư giãn sau 1 thời gian làm việc căng thẳng.
** Điểm nổi bật về chính sách công ty thang máy VILTECH
Chính sách tổ chức dã ngoại của công ty thang máy VILTECH đã được áp dụng ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, áp dụng cho mọi thành viên công ty và mọi người đều được hưởng chế độ như nhau trong chuyến đi. Đi dã ngoại thường là dịp mà công ty lựa chọn để xây dựng tinh thần đồng đội trong nội bộ của công ty. Các thành viên công ty thang máy VILTECH sẽ cùng ngồi lại với nhau, chia sẻ cho kinh nghiệm. đặc biệt tìm hiểu về nhau nhiều hơn.
 
Công ty thang máy VILTECH luôn tâm nguyện rằng "sự hài lòng của khách hàng và sự đồng lòng của nhân viên chính là tiêu chí tiên quyết cho sự sống còn của VILTECH".
Đến hẹn lại lên, chuyến dã ngoại định kỳ, được tổ chức thường niên vào cuối tháng 4 hàng năm. Và lần này, đích đến của chuyến đi là khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Đà Lạt. Chuyến đi kéo dài 4 ngày 3 đêm trên thành phố Đà Lạt thơ mộng “thành phố tình yêu”.
Khác với du lịch công ty, chủ yếu là ngắm cảnh và nghỉ dưỡng, năm nay công ty thang máy VILTECH quyết định “đổi gió” bằng cách thêm hoạt động ngoại khóa hoàn toàn mới với tên gọi “VILTECH we are the ONE”. Chương trình vừa kết hợp vui chơi giải trí vừa kết  hợp tham quan nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của toàn bộ công ty.


Xe khởi hành từ lúc 6h sáng và các trò chơi nhỏ trên xe đã giúp mọi người tỉnh táo, vui vẻ và hòa cùng bầu không khí chung của buổi dã ngoại. Tất cả các thành viên đều có cơ hội “phô diễn” giọng ca vàng ngọc của mình trong suốt chuyến hành trình, ngay cả với các thành viên nhí, những thành viên VILTECH tương lai.
** Chuyến đi nghỉ dưỡng, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội

 Mọi người cùng nhau tham quan các thắng cảnh nổi tiếng của Đà Lạt, cùng chia sẻ cảm xúc, cùng chụp cho nhau những tấm hình vô cùng ý nghĩa.

Các thành viên trẻ tuổi cũng tranh thủ, tham quan và mua sắm quà cho người thân cũng như vật dụng cần thiết cho các hoạt động còn lại của chuyến đi.

** Tăng thêm sự gắng kết giữa các thành viên VILTECH với “team building”
Cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ, nụ cười đồng đội luôn nở trên môi

Đề tài thảo luận rất hay và hấp dẫn, phát huy được khả năng sáng tạo của mỗi người. Mỗi đội ngay và liền tìm một không gian yên tĩnh rộng rãi để cùng nhau bàn luận.

Cùng nhau vượt thử thách, giúp đỡ nhau trong mọi hoạt động.

Cùng nhau băng hồ lội suối, đoàn kết cùng nhau vượt qua thử thách

Các trò chơi Teambuilding vui nhộn vừa làm nóng bản thân, vừa tăng mức độ ăn ý, đoàn kết giữa các thành viên. Tinh thần đồng đội được nâng cao hơn bao giờ hết.

Đại gia đình công ty thang máy VILTECH _ làm hết sức chơi hết mình

Đại gia đình công ty thang máy luôn tin rằng "Đoàn kết và đồng lòng chính là điều tạo nên sức mạnh và giá trị VILTECH

Chắc chắn rằng qua chuyến đi này mỗi thành viên thang máy VILTECH đều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Quả thật đây là một chuyến đi bổ ích, một liều thuốc tinh thần để bắt đầu một tuần làm việc mới. Tôi đã từng làm việc ở nhiều nơi nhưng ở chính công ty này đã cho tôi thấy được sự khác biệt, thoải mái và thân thiện.
 
Thang máy VILTECH