Screenshot_20211010-125525_Photos

Nhà 3 tầng lắp thang máy cho ông bà

Ba mẹ tôi có căn nhà 3 tầng, tôi muốn lắp một thang máy để thuận tiện hơn trong việc đi lại, nhà chỉ có 5 người, và thường chủ yếu chỉ có hai ông bà ở nhà, bên tôi hiện chưa có không gian sẵn cho việc lắp đặt thang máy, cần được tư vấn ?

=> HORA xin cảm ơn quý khách đã liên hệ, chúng tôi xin được tư vấn cho anh/chị như sau: Về mục đích của mình chỉ là thuận tiện cho việc đi lại của 2 ông bà, chúng tôi đề xuất mình sử dụng mẫu thang tải khách tiêu chuẩn để tối ưu chi phí lắp đặt, và yên tâm thang máy tiêu chuẩn bên HORA đã đáp ứng được đầy đủ sự tinh tế và tính năng an toàn cơ bản cho bên mình rồi. Còn nếu quý khách muốn tạo sự riêng biệt, có đặc trưng riêng cho căn nhà, thông qua các kiểu dáng, hoa văn, màu sắc của vật liệu và tích hợp các tính năng thông minh khác thì mẫu thang cao cấp nhà HORA chính là lựa chọn hoàn hảo.

Trường hợp nhà mình chưa có khoảng không chừa sẵn cho việc lắp đặt, quý khách hàng yên tâm vì đối với mỗi công trình, HORA luôn luôn đến để khảo sát tình hình thực tế và đưa ra tư vấn phù hợp nhất cho mình nhé.

Yêu cầu tư vấn