1

CÂU CHUYỆN LẮP ĐẶT THANG MÁY HORA – KHÁCH HÀNG KHU DÂN CƯ JAMONA, QUẬN 7

Ngày nay, khi nhu cầu cải thiện cuộc sống ngày càng cao, mọi người đều có xu hướng lựa chọn những sản phẩm tạo nên sự thuận tiện cho công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Trong số các sản phẩm đó thì thang máy được xem như một lựa chọn tối ưu cho việc đi lại giữa các tầng, tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng, Chính vì điều đó, việc lắp đặt thang máy càng phổ biến và nó không chỉ là một dự án phức tạp mà còn là một quyết định tốn nhiều chi phí. Để hiểu hơn về quy trình lắp đặt thang máy, chúng ta sẽ khám phá câu chuyện lắp đặt thang máy tiêu chuẩn cho một khách hàng tại khu dân cư JAMONA quận 7 của Hora nhé.

1. Các bước trong quy trình lắp đặt thang máy tiêu chuẩn cho khách hàng khu dân cư JAMONA

1.1. Những yêu cầu của khách hàng khu dân cư JAMONA khi lắp đặt thang máy tiêu chuẩn tại Hora:

Khi trao đổi với khách hàng ở khu dân cư JAMONA, khách hàng có mong muốn như sau:

  • Lắp đặt thang máy với kích cỡ nhỏ cho gia đình sử dụng hàng ngày.
  • Thiết kế đơn giản, nhưng vẫn phải đẹp mắt
  • Chi phí vừa phải, hợp lý. 

Sau khi trao đổi trực tiếp với khách hàng khu dân cư JAMONA để có thể hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của họ khi lắp đặt thang máy. Hora cũng đã tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng về các vấn đề bao gồm: mục đích sử dụng thang máy, số lượng người sử dụng, loại hình công trình là căn hộ hay nhà ở,yêu cầu về thiết kế và tính năng, v.v.

1.2. Khảo sát nơi lắp đặt thang máy:

Sau khi trao đổi với khách hàng về những yêu cầu của họ cũng như các thông tin cơ bản, HORA xác định được nơi lắp thang máy sẽ là nhà riêng của khách hàng trong khu dân cư JAMONA, số tầng cần lắp đặt thang là 1 tầng trệt và 3 lầu.

Hora sẽ tiếp tục khảo sát vị trí cần lắp thang như: lắp ở đâu trong căn nhà, diện tích lắp đặt có thuận lợi hay không,…

1.3. Chọn ra loại thang máy phù hợp nhất:

Sau khi khảo sát cũng như dựa vào các mong muốn sở thích của khách hàng, Hora đã lựa chọn cho khách hàng khu dân cư JAMONA loại thang máy tiêu chuẩn Hora. 

Việc lựa chọn thang máy tiêu chuẩn đáp ứng đủ các tiêu phù hợp khách hàng như sau: giá cả vừa phải so với thang máy cao cấp, vẫn đẹp mắt và tính thẩm mỹ cao và cuối cùng phù hợp sử dụng trong gia đình.

1.4. Chuẩn bị công trình:

Hora tiến hành các công việc chuẩn bị cần thiết tại nhà riêng của khách hàng khu dân cư JAMONA trước khi lắp đặt thang máy, bao gồm những việc như: thiết kế đường điện, tạo không gian đặt thang phù hợp, và các yếu tố khác cần thiết cho việc lắp đặt và vận hành thang máy một cách suôn sẻ nhất. 

Ngoài ra, Hora còn phải vận chuyển thang máy và các thiết bị cần thiết đến nơi lắp đặt trước khi lắp đặt.

1.5. Lắp đặt thang máy:

Khi thực hiện quá trình lắp đặt thang máy theo kế hoạch Hora luôn chuẩn bị trước một cách thật kỹ càng bao gồm lắp đặt cơ sở hạ tầng, hệ thống điện như bước trên và sau đó lắp đặt các phần còn lại của thang máy tiêu chuẩn Hora.

Lắp đặt thang máy ở Hora luôn đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn và xây dựng.

1.6. Kiểm tra thang máy trước khi bàn giao cho khách hàng:

Các nhân viên kỹ thuật ở Hora sẽ tiến hành kiểm tra và thử nghiệm thang máy sau khi lắp đặt để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả trước khi đến tay khách hàng. 

Lên kế hoạch bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo rằng thang máy hoạt động an toàn.

2. Khách hàng tại khu dân cư JAMONA chia sẻ gì sau khi lắp đặt thang máy tiêu chuẩn Hora:

Sau khi lắp đặt thang máy tiêu chuẩn cho khách hàng tại khu dân cư JAMONA, Hora đã nhận được các phản hồi tích cực từ khách hàng về thang máy tiêu chuẩn.

  • Khi lắp đặt thang thẩm mỹ của căn nhà đã được cải thiện nhiều hơn, sang trọng hơn đã nhiều bạn bè hỏi về thang máy khi đến chơi nhà.
  • Chất lượng sống của các thành viên trong gia đình được cải thiện rất nhiều, đã không còn phải tốn nhiều thời gian công sức lên xuống giữa các tầng.
  • Thang máy hoạt động êm ái, an toàn.

Sau khi lắp đặt thang máy khách hàng tại khu dân cư JAMONA cho biết rằng việc lắp đặt thang máy là vô cùng hợp lý và cần thiết cho gia đình. Thang máy tiêu chuẩn là loại thang máy được khuyên dùng trong gia đình vì giá cả, chất lượng phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi lắp đặt thang máy uy tín. Hãy liên hệ Hora ngay!

Zalo: TẠI ĐÂY

Facebook: TẠI ĐÂY

Website: TẠI ĐÂY

Các bài viết tham khảo về thang máy Hora:

🌟 https://hora.com.vn/cau-chuyen/

🌟 https://hora.com.vn/dich-vu/san-xuat-lap-dat-thang-may/🌟 https://hora.com.vn/dich-vu/bao-tri-sua-chua-thang-may/

Yêu cầu tư vấn